Sunday, 08/09/2024 | 08:00

Tuổi trẻ Xuân Hội hưởng ứng ngày cao điểm tri ân lực lượng cựu TNXP, hướng tới ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hưởng ứng ngày cao điểm tri ân lực lượng cựu TNXP, hướng tới ngày Thương Binh - Liệt Sỹ 27/7; BCH Đoàn xã Xuân Hội đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân và ghi nhớ công lao của Lực lượng TNXP và gia đình chính sách.

Đoàn xã Xuân Hội đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Cựu TNXP - Thương binh Đặng Thị Nghị

Các bạn đoàn viên tự mua thức ăn và  nấu bựa cơm thân mật với gia đình và Hội cựu TNXP xã!

Tại cuộc gặp gỡ Đoàn viên được nghe những câu chuyện lịch sử hào hùng và những chia sẻ của hội với thế hệ trẻ!

Tình yêu tổ quốc luôn nồng cháy trong mỗi con người đi qua bom đạn khói lửa, để ở đó viết nên lịch sử hào hùng của dân tộc! Tuổi trẻ xã nhà luôn đỗi tự hào và cố gắng phát huy hơn nữa cống hiến sức trẻ cho quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trà Giang