Tuesday, 17/09/2024 | 02:23

Xã Xuân Hội thực hiện Kế hoạch cao điểm 45 ngày xây dựng Nông thới mới nâng cao, Khu dân cư kiểu mẫu

Nhằm cụ thể hoá Kế hoạch số 48 / KH-UBND ngày 20/08/2024 Tổ chức đợt cao điểm  45 ngày xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Khu dân cư kiểu mẫu. Sáng ngày 24/08/2024, BCĐ, BQL xây dựng Nông thôn mới nâng cao xã Xuân Hội đã chỉ đạo, triển khai đồng loạt các thôn xóm tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương nội đồng, mở rộng đường giao thông ngõ xóm, đổ đường bê tông theo cơ chế hỗ trợ xi măng...

Nạo vét kênh mương Đồng Mới tại thôn An Toàn Long

Vệ sinh môi trường, khơi mương thoát nước tại thôn Hội Minh

Đổ đường giao thông nội đồng theo cơ chế hỗ trợ xi măng tại thôn Phú Quý

Mở rộng đường giao thông ngõ xóm từ  tại thôn An Toàn Long

Từ ngày phát động Kế hoạch cao điểm 45 ngày xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Khu dân cư kiểu mẫu đến nay đã có sự tham gia tích cực của hơn 300 ngày công tham gia của bà con nhân dân, mở rộng 80m đường ngõ xóm, đổ 550m đường bê tông nội đồng theo cơ chế hỗ trợ xi măng.

Trà Giang