Tuesday, 17/09/2024 | 02:47

Sôi nổi ngày hội chuyển đổi số tại xã Xuân Hội

Sáng 30/7, xã Xuân Hội tổ chức ngày hội chuyển đổi số với chủ đề “Phát triển, kết nối, khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới’. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và đông đảo người dân.

Xã Xuân Hội đã phối hợp với Trung tâm hành chính công huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Bựu điện huyện, Chi cục thuế, Công an Nghi Xuân, Điện lực, VNPT, Viettel, Mobifone, các ngân hàng… triển khai các gian hàng hỗ trợ người dân trên địa bàn thực hiện chuyển đổi số, hỗ trợ, hướng dẫn và cài đặt, tích hợp các loại giấy tờ theo quy định.

Ngày hội trở nên sôi nổi với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương.

Người dân được hướng dẫn tận tình để hoàn thành các giấy tờ, ứng dụng.

Ngày hội góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động chuyển đổi số của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần đưa công nghệ số, kỹ năng số và văn hoá số đến với người dân.

Tác giả bài viết: Anh Đức - Trung Kiên