Tuesday, 17/09/2024 | 02:36

Xã Xuân Hội gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Sáng 21/2, Ban Chỉ huy Quân sự xã phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tổ chức chương trình gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo xã cùng dự có Bí thư Đảng uỷ Trần Văn Hiền, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Lê Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Anh Hải, cùng Trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã và các ban, ngành đoàn thể tặng quà trước lúc lên đường cho các tân binh. Mong rằng các tân binh khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội cụ Hồ.

Tác giả: UBND xã Xuân Hội
Nguồn:xaxuanhoi.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết