Chủ nhật, 08/09/2024 | 07:48

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Hội tổ chức Lễ bàn giao công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ xã lần thứ 24, nhiệm kỳ 2024-2029

Nhằm lập nhiều thành tích Chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Xuân Hội và Đại hội Đại biểu các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng nay, ngày 21/3/2024. Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức bàn giao công trình sửa chữa nâng cấp nhà ở cho Hộ nghèo bà Bùi Thị Nhớ - thôn Hội Thành, xã Xuân Hội.
Buổi lễ ấm áp nghĩa tình, tiếp thêm niềm tin cho bà.
Thay mặt bà xin cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân :
1. GĐ Anh Lê Văn Huy, Giám đốc Công ty thang máy Trung Nguyên (sống tại Hà Nội).
2. GĐ Anh Trần Văn Lực, Mô hình nuôi trồng tại xã.
3. Tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn Uỷ ban Nhân dân xã Xuân Hội.
4. Các tổ chức đoàn thể cấp thôn, xã.
Cùng các nhà hảo tâm, con em quê hương đã có những tình cảm đóng góp vào công tác an sinh xã hội của xã nhà trong thời gian qua.
Hy vọng trong thời gian tới UB MTTQ VN xã Xuân Hội mong sẽ nhận được nhiều tình cảm quý báu của các nhà hảo tâm để làm tốt hơn công tác an sinh xã hội của địa phương.

Tác giả: UBND xã Xuân Hội
Nguồn:xaxuanhoi.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết