Tuesday, 17/09/2024 | 02:19

Tấm lòng người con xa quê

Sáng ngày 01/7/2020 UBND, UBMTTQ xã Xuân Hội và ông: Cao Thượng Đức một người con xa quê sống tại Thành phó Hồ Chí Minh đã tổ chức trao 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, bảo trợ xã hội ốm đau bệnh tật. Số tiền trên là tấm lòng của Ông Cao Thượng Đức, đóng góp nhằm chia sẻ với các đối tượng khó khăn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi trao quà Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – p. chủ tịch UBND xã thay mặt cho chính quyền địa phương cảm ơn những tình cảm và sự sẽ chia của ông Cao Thượng Đức dành cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn. Mong rằng trong thời gian tới bản thân ông Cao Thượng Đức cũng như những người con xã quê sống trên mọi miền tổ quốc hướng về quê nhà với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa.

68cf3be0be64433a1a75
Lãnh đạo chính quyền địa phương và ông Cao Thượng Đức trao quà cho các đối tượng

Tác giả bài viết: Nam Trung