Tuesday, 17/09/2024 | 02:24

Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Xuân Hội ra mắt mô hình kinh tế thanh niên

Sáng ngày 05/08/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  – Hội LHTN xã Xuân Hội vừa tổ chức ra mắt mô hình kinh tế thanh niên "Làm đồ mỹ nghệ từ đá" ở thôn Phú Quý.

Lãnh đạo Huyện đoàn, xã Xuân Hội chúc mừng mô hình được thành lập.

Với quyết tâm lập nghiệp, khát vọng vươn lên làm giàu trên mảnh đất của quê hương, anh Lê Trung Hiếu và chị Ngô Thị Lương đã mạnh dạn đầu tư số tiền gần 1 tỷ đồng mở cơ sở làm đồ mỹ nghệ từ đá tại thôn Phú Quý. Hiện nay mô hình đã phát huy hiệu quả và tạo việc làm cho 11 lao động của địa phương với mức lương từ 12-15 triệu đồng/tháng. Thị trường chủ yếu trong địa bàn huyện Nghi Xuân và tỉnh Nghệ An.

...tham quan mô hình.

Chị Ngô Thị Lương phát biểu cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội LHTN xã Xuân Hội

Mô hình kinh tế được ra mắt thể hiện quyết tâm dám nghĩ, dám làm của thanh niên trong phát triển kinh tế, góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền xây dựng xã Xuân Hội ngày càng giàu đẹp văn minh.

Trà Giang - Thuỳ An