Tuesday, 17/09/2024 | 02:33

xã Xuân Hội tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân

Sáng ngày 17/11/2023, tại nhà văn hóa xã Xuân Hội, Đảng Ủy,  HĐND, UBND xã Xuân Hội đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp Ủy, chính quyền với Nhân dân. Buổi đối thoại là dịp để người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Từ đó kịp thời phát hiện những vướng mắc, tồn tại để giải quyết, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng chính trị nhằm tạo sự đồng thuận trong lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền với nhân dân.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND xã Xuân Hội đã thông tin nhanh với nhân dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn xã 10 tháng đầu năm 2023.

Người dân Xuân Hội có nhiều kiến nghị gửi tới người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã.

người dân xã Xuân Hội đã kiến nghị tới cấp ủy, chính quyền tình trạng lấn chiếm đất nương; đường giao thông nội đồng bị hư hỏng đề nghị chính quyền quan tâm tu sửa để phục vụ sản xuất; việc khảo sát quy hoạch xây dựng khu thể thao nhà văn hóa thôn Hội Tiến; quan tâm việc tiêm phòng gia súc, gia cầm; tình trạng lấn chiếm đất nghĩa trang; việc thu gom rác thải đúng thời gian đảm bảo vệ sinh môi trường…

Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hội Trần Văn Hiền phát biểu tại hội nghị

Tiếp thu các ý kiến đề xuất, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Xuân Hội đã tiếp thu, trả lời đồng thời chỉ đạo ngành chức năng và cơ quan liên quan nghiên cứu, xem xét có giải pháp tháo gỡ kịp thời, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn.

Nguồn:nghixuan.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết