Sunday, 08/09/2024 | 07:51

Hội nông dân xã Xuân Hội tổ chức phiên giao dịch giải ngân, thu lãi thường kỳ tháng 4 năm 2024

Hội nông dân xã Xuân Hội, phối hợp cùng Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nghi Xuân tổ chức phiên giao dịch giải ngân, thu lãi thường kỳ tháng 4 năm 2024!

Thực hiện các nội dung theo Hợp đồng uỷ thác đã ký kết giữa Hội nông dân xã Xuân Hội với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Nghi Xuân, ngày 11 tháng 4 năm 2024, Hội nông dân xã Xuân Hội phối hợp cùng NHCSXH huyện Nghi Xuân đã tổ chức phiên giao dịch tháng 4/2024.

Tại phiên giao dịch, đã giải quyết cho hội viên vay phát triển sản xuất số tiền 140 triệu đồng, thu nợ 77 triệu đồng. Đến nay, tổng số hội viên nông dân quản lý vay vốn từ NHCSXH là 67 hộ, với tổng dư nợ trên 4 tỷ đồng.

Tham dự phiên giao dịch, đồng chí Nguyễn Trà Giang – Chủ tịch Hội nông dân xã đã triển khai cho các tổ trưởng tổ vay vốn và cán bộ tín dụng NHCSXH huyện Nghi Xuân về Quyết định 22 – TTg của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành  xong án phạt tù và Kế hoạch 01/ KHPH - CAH -  NHCSXH ngày 13/01/2024 Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Tác giả: Nguyễn Trà Giang – Chủ tịch Hội nông dân xã Xuân Hội

Tác giả: UBND xã Xuân Hội