Tuesday, 17/09/2024 | 02:34

Bộ Tài nguyên - Môi trường tặng 100 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân Nghi Xuân

Thứ hai - 24/07/2023 07:13
Bộ Tài nguyên - Môi trường tặng 100 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân Nghi Xuân
Sáng nay 22/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường Đặng Quốc Khánh cùng đoàn đã trao 100 bồn chứa nước ngọt cho các ngư dân của huyện Nghi Xuân. Cùng tham gia có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Lê Anh Dũng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường Đặng Quốc Khánh đã trao 100 bồn chứa nước ngọt (dung tích 1.000 lít) cho ngư dân của 5 xã (Xuân Hội, Cổ Đạm, Xuân Liên, Xuân Yên, Cương Gián).

Trò chuyện cùng các ngư dân, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường Đặng Quốc Khánh đã thăm hỏi cuộc sống, tình hình khai thác, đánh bắt hải sản và động viên bà con ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển, vươn lên trong cuộc sống, vừa phát triển kinh tế vừa tham gia gìn giữ biển đảo quê hương, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời mong muốn các ngư dân bảo quản cẩn thận, sử dụng lâu dài để phát huy tốt nhất công năng, hiệu quả sử dụng để chứa nước ngọt phục vụ các chuyến đi biển.

Tác giả bài viết: Đức Đồng